Giới Thiệu Chung

Lịch sử hình thành & phát triển

Thành lập ngày 19/05/2004

Khởi sự đầu tiên với ngành hóa mỹ phẩm: dòng sản phẩm đầu tiên ra đời là nước rửa chén Skingard, nước xã vải Chery được bày bán tại hệ thống Big C (nay là Cora )…, siêu thị BMC , hệ thống phân phối các tỉnh, các công ty suất ăn công nghiệp…

Sau bước đệm dòng sản phẩm mỹ phẩm, công ty mở rộng sang lĩnh vực thực phẩm với dịch vụ tư vấn và chuyển giao công nghệ, cùng thời điểm sau đó sản phẩm Kim Chi Tiến Vua là sản phẩm thực phẩm đầu tiên mang thương hiệu HẮNG PHÚ đã có mặt đầu tiên tại hệ thống siêu thị Metro (Mega) hiện nay.

Tiếp theo đó là sản phẩm Kim Chi Hàn Quốc, Kim Chi Bào Ngư, Kim Chi Măng, Kim Chi Thập Cẩm, … Tiến Vua Chua Ngọt, … lần lượt ra đời và tiến vào hệ thống Coop Mart, Metro, Maxi, City Mart, …

Tháng 04 năm 2006 công ty tiếp tục phát triển thêm chi nhánh mới toạ lạc tại Vũng Tàu với ngành nghề kinh doanh mới: Trạm Xăng Dầu Phương Nhi ra đời từ đây (28/04/2006)

Chuyên kinh doanh xăng, dầu, nhớt và khí hoá lỏng.

Tháng 04 năm 2008 hoàn thành thêm phân xưởng chế biến thực phẩm tại chi nhánh Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu. Thành công nối tiếp thành công, phân xưởng tiếp tục gia công nhiều sản phẩm mới theo đơn đặt hàng của SG (Sài Gòn Food) và một số khách hàng trong nước khác với dòng sản phẩm tương cà, tương ớt, kim chi gói lẩu, hổn hợp chế biến các loại kim chi, ớt chua ngọt, kiệu chua ngọt, dưa món…

Tháng 10/2010 dòng sản phẩm mứt sấy dẻo được chuyển giao công nghệ và gia công cho một số khách hàng cùng ngành.

Tháng 04/2014 song song dòng sản phẩm tương ớt xanh được thâm nhập vào hệ thống siêu thị thì sản phẩm tỏi đen cũng tiếp nối mở rộng thì trường từ đây.

Tháng 02 năm 2016 tiếp tục phát triển thêm chi nhánh chế biến thực phẩm toạ lạc tại 1144 Nguyễn Duy Trinh, phường Long Trường, quận 9, TPHCM.

Cuối năm 2016 đáp ứng nhu cầu thị hiếu và đơn đặt hàng của hệ thống Nhà hàng Mì Cay. Sản phẩm Kim Chi Mì Cay ra đời dòng sản phẩm Kim Chi dùng chuyên cho sản phẩm Mì Cay mọi cấp độ.

Và hiện nay sản phẩm tiềm năng đang chuẩn bị chào hàng là dòng sản phẩm Khô Bò Chay.

Kim Chi Việt Nam – HẰNG PHÚ đang từng bước cải tiến, Nâng tầm thương hiệu, mặc áo mới cho dòng sản phẩm Kim Chi đồng bộ, đẹp và ngày một hoàn hảo hơn…

Quy trình sản xuất

Các phương pháp truy xuất nguồn gốc nguyên liệu đầu vào

Cải thảo, Cà rót, Tiến vua, …: Được công ty đặt hàng từ nhà vườn ở Thành Phố Đà Lạt “tất cả điều có chứng từ hoá đơn”, chỉ sử dụng trong ngày nên bảo đảm về độ tươi của nguyên liệu.

Hành, Hẹ, Tỏi, Ớt, Gia vị,  …: Được công ty đặt hàng từ các nhà cung cấp ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh “tất cả điều có chứng từ hoá đơn”, chỉ sử dụng trong ngày.

Quy trình lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu sản xuất:

 1. Nhà cung cấp gửi “Sản phẩm mẫu” kèm “Chứng thư chất lượng sản phẩm” cho Công ty HẰNG PHÚ
 2. Công ty HẰNG PHÚ sẽ cho chuyên viên của mình xuống tham quan cơ sở vật chất, tình trạng thu hoạch của nhà cung cấp.
 3. Công ty HẰNG PHÚ sẽ lấy mẫu tại chỗ và kiểm tra nhanh 1 số chỉ tiêu, nhất là chỉ tiêu về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật có trong sản phẩm rau sau thu hoạch.

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lỗi, Nguồn nhân lực

Tầm nhìn

 1. Trở thành thương hiệu thực phẩm sạch, chất lượng hàng đầu Việt Nam.
 2. Xây dựng, mở rộng diện tích sản xuất, hệ thống phân phối, đầu tư khoa học kĩ thuật, hình thành một mạng lưới sản xuất và cung ứng các mặt hàng thực phẩm sản chất lượng cao, an toàn, thân thiện môi trường.
 3. Tìm hiểu và chinh phục thị trường quốc tế, mang thực phẩm Việt đến bạn bè năm châu.

Sứ mệnh

 1. Gầy dựng và phát triển thành Một Cty Sản Xuất Thực Phẩm hiện đại vì sức khỏe của người tiêu dùng và tương lai của người dân Việt.
 2. Cung cấp sản phẩm chất lượng, mang lại lợi nhuận cho đối tác.
 3. Tạo cơ hội việc làm ổn định, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cho nhân viên.

Giá trị cốt lỗi

 1. Trung thực và minh bạch trong quá trình sản xuất, đóng gói và bảo quản thực phẩm.
 2. Hoạt động vì quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng.
 3. Cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên trong phục vụ khách hàng và quan hệ đối tác.

Nhân sự

Trong tư duy chiến lược phát triển Nhân sự của Công Ty HẰNG PHÚ thì Nhân sự luôn là tài sản giá trị của Công ty và HẰNG PHÚ thực sự tự hào về họ. Chúng tôi trân trọng những thành công có được từ sự toàn tâm góp sức của Nhân sự qua các thời kỳ.

Để khuyến khích, tạo điều kiện cho mỗi nhân viên phát triển khả năng của mình. HẰNG PHÚ luôn ghi nhận đóng góp và thực hiện những chính sách nhân sự tốt nhất:

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN:

HẰNG PHÚ tạo môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và cung cấp đầy đủ trang thiết bị để phụ vụ cho công việc nghiên cứu cũng như công việc hành chính của nhân viên.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ:

HẰNG PHÚ đánh giá, ghi nhận, tưởng thưởng một cách công bằng cho tất cả nhân viên. Chúng tôi cũng quan tâm nhằm tạo cho họ một cuộc sống đầy đủ về vật chất và tinh thần.

CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC SỨC KHỎE:

HẰNG PHÚ đảm bảo về chế độ chăm sóc sức khỏe cho nhân viên để họ luôn có thể trạng tốt nhất, nâng cao hiệu quả làm việc.