Chào Mừng Quý Khách Đến Tham Quan Mua Sắm Tại Website: WWW.HANGPHU.COM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
   0913 947 907
CHECK MAIL ONLINE
LIÊN KẾT WEBSITE

  
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 Đang online    : 4
Hôm nay        : 13
Hôm qua        : 207
Tuần này       : 448
Tuần rồi       : 1679
Tháng này      : 448
Năm nay        : 38808
Lượt truy cập  : 115381
                                  

Tên sản phẩm: VÒNG MẮT HỔ


Giá Sản Phẩm : 1.000.000 đLoại sản phẩm: Đá quý thiên nhiên, Đá mắt hổ

Đá mắt hổ (còn được gọi bằng tên khác Tiger Eye), cấu trúc của nó có dạng sợi hỗn hợp màu đỏ nâu và vàng, thành phần chính là SiO2, khi chiếu ánh sáng vào sẽ tạo nên hiệu ứng đặc biệt, ánh sáng sọc sẽ chạy trên bề mặt đá cũng giống như khi chúng ta nhìn vào mắt con hổ.

Đá thạch anh mắt hổ tự nhiên duy nhất chỉ có màu vàng, nâu vàng và nâu đỏ. Nếu có màu đen và màu xanh lam thì sẽ được gọi với cái tên khác: thạch anh mắt chim ưng. Còn nếu gặp các màu còn lại thì chắc chắn đá đã bị nhuộm màu hóa học.

Có nên đeo đá thạch anh mắt hổ bị nhuộm màu? Câu trả lời chắc chắn là không bởi vì:

Thứ nhất, các viên đá khi đã nhuộm màu hóa học thì trong quá trình sử dụng màu sẽ bị phai, bị nhả, không đúng với màu ban đầu, mà đã đeo thì phải đeo màu hợp với bản mệnh, như vậy việc đeo đá trên người không còn tác dụng.

Thứ hai, đá bị nhuộm màu đồng nghĩa với giá trị của đá thấp nhưng được bán đồng giá thậm chí cao hơn đá nguyên chất, đánh lừa người mua.

Cách phân biệt đá đã bị nhuộm màu:

Ngoài màu vàng, nâu vàng, nâu đỏ, đen – lam thì tất cả các màu còn lại chắc chắn đều đã bị nhuộm màu hóa học.

Dùng bông gòn hoặc miếng vải ngấm dung dịch axeton và lau qua viên đá, nếu đá ra màu thì do đã bị nhuộm màu.

Cuối cùng chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu công dụng của đá thạch anh mắt hổ:

  • Đem lại sự may mắn, thành công, giàu có, đá có năng lượng từ trường rất cao, kích thích hệ thần kinh vùng thái dương nên còn có tác dụng chữa bệnh một cách hiệu quả.
  • Xua đuổi tà ma.
  • Tăng sự tự tin, dũng cảm vượt bậc, sự kiên quyết, phán đoán chính xác trong mọi hành động, nên cầm đá mắt hổ trong lòng bàn tay trái cùng với viêc hít thở sâu bạn sẽ tự tin và kiên quyết hơn trong nhiều tình huống bất trắc.
  • Tăng cường trí nhớ, khả năng tính toán nhạy bén, những người có trí nhớ kém nên đeo đá thạch anh mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương. Cũng có thể đặt một quả cầu kim tự tháp, hình thoi hay các tượng điêu khắc làm từ đá thạch anh mắt hổ cũng góp phần làm giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng cường khả năng làm việc, sự tập trung lên mức cao nhất để hoàn thành công việc một cách vẹn toàn, chu đáo.

  • Với những người thường xuyên ốm vặt thì nắm trong mỗi bàn tay một viên đá mắt hổ trong lúc đi dạo hay chạy bộ cho đến khi đổ mồ hôi.
  • Người bị bệnh đường ruột hoặc bị đau dạ dày thì dùng quả cầu đá thạch anh mắt hổ thường xuyên xoa xoa xung quanh vùng bụng sẽ làm giảm đau rất hiệu quả.
  • Tăng sức mạnh của kinh thánh nếu đeo đá mắt hổ trong khi đọc kinh.
  • Những ai bóng vía bị yếu, đeo đá mắt hổ trên người sẽ làm giảm bớt nỗi sợ hãi.
  • Một số người sử dụng đá thạch anh mắt hổ để làm giảm các bệnh về đường cổ họng, về mắt, về sinh sản và về xương cốt giúp xương chắc khỏe.

Đá mắt hổ là viên đá hộ thân tuyệt vời. Trong thạch trị liệu học, chúng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của đá mắt hổ tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.

Trong văn hóa phương Đông, đá mắt hổ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.

.

Trong văn hóa Ấn Độ và một số vùng dân tộc Nam Á, đá mắt hổ còn có nghĩa là “sự bảo vệ”. Người dân ở đây thường mang theo trong các chuyến công tác, du lịch để cầu bình an. Các thủy thủ, người làm nghề đánh cá, khai thác biển thường mang theo đá mắt hổ để tăng sự tập trung tầm nhìn.

Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ để hấp thu năng lượng, khai mở luân xa thứ 3.

Liên hệ:

  mailmail Đá quý hằng phú mailmail

https://www.facebook.com/meal.daily.5

Số điện thoại: 02822456245

Mail: daquyhangphu@gmail.com

   mailmail Cẩm thạch PNJ mailmail

https://www.facebook.com/hangphustone

Số điện thoại: 01226132429

Mail: camthachpnj@gmail.com