Chào Mừng Quý Khách Đến Tham Quan Mua Sắm Tại Website: WWW.HANGPHU.COM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
   0913 947 907
CHECK MAIL ONLINE
LIÊN KẾT WEBSITE

  
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 Đang online    : 3
Hôm nay        : 134
Hôm qua        : 296
Tuần này       : 1104
Tuần rồi       : 1676
Tháng này      : 2346
Năm nay        : 24411
Lượt truy cập  : 100984
                                  

Tên sản phẩm: VÒNG CHALCEDONY - MÓN QUÀ TỪ ĐẤT MẸ


Giá Sản Phẩm : 500.000 đLoại sản phẩm: Đá quý thiên nhiên, Đá Chalcedony

Đá chalcedony là nhóm khoáng vật gồm các biến thể của thạch anh nửa trong suốt. Vì vậy, những người am hiểu về bùa hộ mệnh gọi chalcedony cùng với agate và onyx là “mẹ pha lê”. Chalcedony có những hoa văn hoặc màu sắc đặc biệt đẹp được coi là đá bán quý.

Đá Chalcedony được coi là biểu tượng của chòm sao Nhân Mã trong cung hoàng đạo nên nó mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn cho chủ nhân chòm sao này.
Chalcedony là loại đá bán quý được sử dụng khá phổ biến trên thế giới. Đây được xem là viên đá của tình yêu, nó thu hút trái tim của người đàn ông về phía người phụ nữ và là bùa hộ mệnh cho những người đi biển.

Theo một số tài liệu cổ viết lại, tên của loại đá này bắt nguồn từ thành phố cảng của Hy Lạp là Chalcedon. Chalcedony là một nhóm khoáng vật gồm các biến thể của thạch anh nửa trong suốt, thạch anh vi tinh, thạch anh ẩn tinh. Màu sắc của Chalcedony khá đa dạng từ xanh, đỏ, vàng, trắng đến đen. Nhưng chủ yếu là các tông màu nhạt như: xanh da trời, màu vàng phớt nhẹ, hồng nhạt, phớt đỏ… Trong đó, được biết đến nhiều hơn cả là các biến thể màu xanh da trời.

Chalcedony chứa trong mình các nguyên tố tự nhiên như không khí và ete nên giúp nuôi dưỡng sự ổn định về tinh thần, tình cảm và có thể tạo ra sự trung thực trong cảm xúc. Vậy nên những người dễ bị kích động thường được khuyên nên đeo trang sức bằng Chalcedony để có được sự bình ổn tâm trạng. Bên canh đó, Chalcedony còn giúp điều trị bệnh loạn thần kinh và chứng trầm uất ở con người.

Đặc biệt, những đồ trang sức được làm từ Chalcedony màu xanh da trời có thể đẩy lùi nỗi sợ hãi, làm dịu nỗi đau, mang lại niềm hi vọng cho người đeo. Cũng chính vì thế mà người Mông Cổ ngày xưa còn gọi những viên Chalcedony màu xanh da trời tìm thấy trong hoang mạc Gobi là “đá niềm vui”.

Nguồn gốc tên gọi:

Tên gọi của loại đá có lẽ là theo tên một địa phương ở Tiểu Á – Chankedon. Những biến thể chalcedony được chia thành: heliotrop, xedolik, cacneon, xacde, Crizopra và onix cũng được xem là biến thể của chalcedony. Nói đúng ra chalcedony thường được dùng để gọi những viên đá có tông màu nhạt (chalkidon) như một loại đá riêng được nhắc đến trong Tân Ước khi mô tả những bức tường của thành phố Thiên đường. Chalcedony màu xanh da trời được con người biết từ thời thượng cổ. Cùng với xacdonix và cacneon, chalcedony màu xanh da trời không hiếm khi được dùng để chế tác mặt đeo.

Tính chất đá Chalcedony:

CÔNG THỨC: SiO2

ĐỘ CỨNG THEO THANG MOHS: 6.5-7.0

KHỐI LƯỢNG RIÊNG: 2.6 g/cm3

HỆ TINH THỂ BA PHƯƠNG

Các tác dụng của đá Chalcedony:

TÁC DỤNG CHỮA BỆNH CỦA CHALCEDONY:

Người ta cho rằng, chalcedony trước hết là biến thể màu xanh da trời có khả năng giải thoát người chủ khỏi cơn giận dữ và nổi sầu muộn. Theo quan điểm cổ xưa chalcedony chứa trong mình không khí và ete, vì vậy chalcedony có tác dụng làm an bình môi trường tâm lí tình cảm của con người. Khuyên đeo đồ trang sức bằng chalcedony đối với những người dễ bị kích động. Chalcedony giúp điều trị bệnh loạn thần kinh chức năng và trầm uất.

TÁC DỤNG MẦU NHIỆM:

Theo các văn bản viết tay cổ, chalcedony cũng giống như agat là bùa hộ mệnh của những người đi biển. Chalcedony cũng được coi là viên đá của tình yêu, nó thu hút trái tim của đàn ông về phía người phụ nữ. Chalcedony mang trong nó tính nữ vừa ban tặng cuộc sống và đồng thời lại đầy mâu thuẩn.

Người Mông Cổ gọi những viên chalcedony màu xanh da trời được tìm thấy trong hoang mạc Goobi là “đá niềm vui” và tin rằng chúng có khả năng xua đuổi nổi buồn và tạo ra tâm trạng hứng khởi.

Ở Ấn Độ, Mông cổ và Trung Quốc, chalcedony màu xanh da trời cũng được cho là đá ma thuật. Trong một bản văn cổ của Ấn Độ có nói rằng loại đá này có ánh sáng của ý thức tinh khiết. Đồ trang sức bằng chalcedony màu xanh da trời có khả năng loại trừ nỗi sợ hãi, đem đến  cho người chủ niềm tin vào sức mạnh của chính mình.

Sắc Xanh Ngọc Chalcedony

 

Sắc xanh lá là biểu tượng cho tài lộc, công danh và sự may mắn.

 

Năng lượng xanh trong Ngọc Chalcedony giúp cho chủ nhân cân bằng các yếu tố trong cơ thể, đảm bảo hài hoà trí - lực.

 

Sự đan xen các đường vân độc đáo tạo nên nét tinh tế và hoàn hảo vẽ đẹp của chiếc vòng luôn luôn chỉ có 1 và duy nhất.

 

Đặc biệt Rất tốt cho chủ nhân mệnh Hoả - Mộc


Ngọc là duyên, không cưỡng cầu!!

Mã não xanh , ni 64-65, bản 22

Giành cho tín đồ yêu Ngọc Xanh, đặc biệt tín đồ thuộc mệnh Hoả - Mộc

 

Liên hệ:

 mailmail Đá quý hằng phú mailmail  

https://www.facebook.com/meal.daily.5

Số điện thoại: 028.22456245

Mail: daquyhangphu@gmail.com

  mailmail Cẩm thạch PNJ  mailmail

https://www.facebook.com/hangphustone

Số điện thoại: 077.613.2429

Mail: camthachpnj@gmail.com